Sản phẩm thang máy của công ty thang máy Trường Thành

Trường Thành là nhà sản xuất thang máy đi đầu trong nước về các giải pháp vận chuyển theo chiều đứng của các tòa nhà, luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm thích hợp cho từng loại công trình.
 

Các chung cư, công trình nhà ở cao tầng

Trường thành có các dòng sản phẩm riêng cho các chung cư nhà ở cao tầng, có tải trọng từ 750kg – 1600kg, tốc độ đến 150m/phút với thiết kế phù hợp có thể chở khách hoặc vận chuyển máy móc, đồ đạc gia dụng, hoặc có thể dùng để cáng thương ….

Thang máy cho chung cư có các tính năng đáp ứng sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, tính năng cứu hỏa, phục vụ người tàn tật. Bảng giám sát hoạt động của các thang, có thể tác động điều khiển để giảm tiêu hao điện năng, thông báo lỗi về cho bộ phận bảo trì sửa chữa.

Thang máy tải rác cho chung cư có thiết kế phù hợp với các thùng rác tiêu chuẩn, hoạt động tự động an toàn là một giải pháp vận chuyển rác phù hợp với điều kiện hiện tại Việt Nam.

Chi phí vận hành thấp cũng là ưu điểm của thang máy Trường Thành cho dòng sản phẩm này.
 

 Các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn thấp tầng

Dòng thang FUJI được sản xuất phù hợp với các công trình loại này, tần suất hoạt động thang không cao, lắp đặt dễ dàng, vận hành êm, chất lượng tốt, độ tin cậy cao nhưng có giá thành phù hợp.

Thang máy dòng FUJI có kết cấu tiêu chuẩn, chính xác, nội thất trang nhã, có 3 loại tải trọng 320kg 450kg, 600kg với tốc độ 60m/phút.

Dòng FUJI có cả loại có phòng máy và không có phòng máy sử dụng gearless motor (động cơ không hộp số).
 

Các công trình cao ốc văn phòng, khu phức hợp

Các thang máy tải khách hiệu Trường Thành với các kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, đem lại nhiều sự lựa chọn hài lòng của Quý khách hàng.

Các giải pháp nâng hạ ô tô, loại đơn giản và phức tạp hiệu Trường Thành cũng là một trong những thiết bị quan trọng của gói giải pháp vận chuyển trong tòa nhà.
 

Các công trình nhà máy, kho hàng cao tầng

Thang máy tải hàng chuyên nghiệp là một thế mạnh của Trường Thành.

Thang máy tải hàng Trường Thành có các tải trọng từ 1000kg – 6000kg với các tốc độ 15 – 30 – 45 – 60m/phút.

Thang máy tải hàng Trường Thành được thiết kế chắc chắn, hoạt động ổn định, chịu được các tải trọng phù hợp ra vào liên tục.
 

Các dòng sản phẩm khác

Công ty Thang máy Trường Thành đang tiếp tục cải tiến để đưa một số thang máy vào dòng tiêu chuẩn như thang máy tải bệnh nhân, thang máy lồng kính, thang máy tải hàng không người đi (tải thức ăn, vật phẩm, nguyên liệu….)