Thang máy gia đình

Nhu cầu về thang máy gia đình, biệt thự có số tầng nhỏ hơn 6, tải trọng từ 250kg đến 400kg kèm theo kích thước thang nhỏ và bị khống chế về chiều cao tòa nhà tại Việt Nam rất lớn. Các loại thang máy gia đình homelift cỡ nhỏ của nhật bản rất bền vì nhu cầu sử dụng là trong nhà. Thế nên sản phẩm thang may gia dinh này được lựa chọn nhiều nhất và thu hút số đông khách hàng quan tâm trong thời gian qua.

 

Nhưng để sản xuất được những chiếc thang máy này đủ tiêu chuẩn an toàn (Đặc biệt cho người già, trẻ em, người khuyết tật) thì đang là bài toán nan giải cho các hãng thang máy.

 

Sản phẩm thang gia đình của Fujilift Nhật Bản được xuất đi nhiều nước trên thế giới (Anh, Úc, Nga, ...), sản lượng năm 2009 là 2495 chiếc.

 

Fujilift là thang máy dành cho hộ gia đình, biệt thự. Thang được lắp ráp nhanh, chiếm diện tích nhỏ và yêu cầu về bảo hành ít, công suất động cơ từ 1.1kw đến 2.2kw (tùy theo tải trọng và số tầng) và dùng điện 1 pha. Thiết kế của Fujilift cho phép bạn lắp đặt thang ở nhà mới hoặc thậm chí đã được xây dựng xong.

 
Công ty thang máy Trường Thành đã chính thức được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, là đơn vị sửa chữa, bảo trì tốt nhất của hãng thang FujiLift (Nhật bản). Năm 2014 sắp qua và đón chào năm mới 2015, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ dòng sản phẩm thang máy gia đình cỡ vửa và nhỏ. Mọi ý kiến hay đóng góp của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận và coi đó là động lực để tiếp tục sang năm mới khẳng định dòng thang máy gia đình hoàn thiện hơn nữa.
 
Thang máy gia đình, thang gia đình, thang biệt thự, thang máy biệt thự, elevator

 
Thang máy gia đình, thang gia đình, thang biệt thự, thang máy biệt thự, elevator