Thư ngỏ thang máy Trường Thành

Kính thư:
Trước hết, Công ty Cổ phần Thang máy Trường Thành trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Công ty Cổ phần Thang máy Trường Thành có trụ sở văn phòng tại phố Đông Quan, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội đã tự nhận thức rằng: "đạo đức kinh doanh" thật sự là yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến sự sống còn và được sử dụng làm tiêu chuẩn để xác định giá trị.

Trên tiêu chí này, Trường Thành luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Thang máy FUJI Elevator - Nhật Bản; Tập đoàn IGV SpA - Italy; Công ty Aritco Lift AB - Thụy Điển;...

Trường Thành tồn tại, phát triển, khẳng định vị thế riêng biệt của mình nhờ sự lựa chọn khắt khe và kết hợp hai yếu tố:

"Con người - sản phẩm"

 Công ty Cổ phần Thang máy Trường Thành hiểu rất rõ rằng:

"Chỉ có nỗ lực phụng sự mới có thể dẫn đầu"

Xin chân trọng cảm ơn!
 
 

SỨ MỆNH


   - Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong lĩnh vực của mình.
   - Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho TRUONGTHANH và cộng đồng.

Các giá trị

- Nhân lực: Là tài sản quý nhất, là sức mạnh của TRUONGTHANH. Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng ta.
- Sản phẩm: Sản phẩm của TRUONGTHANH là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực, là hình ảnh của chúng ta. Chúng ta phải phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.
- Lợi nhuận: Là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của chúng ta.

Các nguyên tắc

- Chất lượng là sự sống còn: Không ngừng phấn đấu để vươn tới sự hoàn thiện đáp ứng kỳ vọng của khách hàng về sản phẩm mang thương hiệu TRUONGTHANH.
- Hướng về khách hàng: Chúng ta làm tất cả vì khách hàng trong suy nghĩ và trong hành động.
- Đoàn kết tạo sức mạnh: Chúng ta làm việc với lòng tin cậy và tôn trọng lẫn nhau, coi trọng sự đa dạng của từng cá nhân và bản sắc của từng địa phương.
- Hợp tác cùng tồn tại: Chúng ta phải duy trì mối quan hệ các bên cùng có lợi, cùng phát triển đối với các đại lý, các bạn hàng, các nhà cung cấp, các doanh nghiệp khác. Có mối quan hệ thân thiết nhất để dành được sự ủng hộ từ các cơ quan ban ngành.
- Liêm khiết, trung thực: Là cách xử sự có văn hoá, có trách nhiệm đối với bản thân và công ty, là yếu tố then chốt để cùng tồn tại và phát triển.